8 คุณสมบัติที่ดีที่สุดของ MediaTek Helio G85

23-Jun-2020

ข้อมูลโดย Dr. Yenchi Lee รองผู้จัดการทั่วไปฝ่าย Smartphone Chipset Product Planning, Management, & Marketing MediaTek

MediaTek Helio G85 ใหม่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับสมาร์ทโฟนเกมที่รวดเร็วและราคาไม่แพง อยู่ในช่องว่างระหว่าง G80 และ G90T ได้อย่างไร้ที่ติ และนี่คือสาเหตุที่คุณต้องการมันในสมาร์ทโฟนเครื่องถัดไปของคุณ:

1. เล่นเกมให้หนำใจด้วยคอร์กราฟิก 1GHz

MediaTek Helio G85 ปั๊มพลังให้กับ GPU Mali-G52 ของตนให้มีความถี่สูงสุด 1GHz เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับนักเล่นเกมมือถือตัวยง

2. เทคโนโลยีเกม MediaTek HyperEngine

เทคโนโลยีเกม MediaTek HyperEngine เป็นการปรับปรุงเพิ่มเติมที่มีจุดประสงค์เพื่อส่งเสริมประสบการณ์การเล่นเกมสมาร์ทโฟนทั้งหมด โดยได้ทำผ่านการจัดการทรัพยากรอัจฉริยะ ที่รับประกันประสิทธิภาพที่ยั่งยืน และการเล่นเกมที่ยาวนานขึ้น การเชื่อมต่อเครือข่ายที่น่าเชื่อถือที่สุดที่ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะเชื่อมต่อตลอดเวลา และการอัพเกรดคุณภาพของภาพ

3. AI-Camera ที่เหลือเชื่อ

เราได้เพิ่มประสิทธิภาพของงานกล้อง AI ที่ได้รับความนิยม เช่น การจดจำวัตถุสำหรับแอพเช่น Google Lens Smart Photo Albums การตรวจจับฉาก และการแบ่งส่วนด้วยการลบพื้นหลังรวมถึงการปรับปรุง Bokeh-shot

4. สมาร์ทโฟนหลายกล้อง

สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ส่วนใหญ่มีกล้องสามหรือสี่ตัว ที่สามารถถ่ายภาพได้หลากหลายรูปแบบ เช่น ถ่ายภาพเพื่อนหรือทิวทัศน์ในวันหยุดด้วยเลนส์กว้าง  เลนส์ซูมเพื่อถ่ายภาพระยะไกลหรือเลนส์มาโครที่จับภาพระยะใกล้สุด G85 รองรับสิ่งเหล่านี้ ดังนั้นคุณจะได้รับตัวเลือกมากมายจากแบรนด์สมาร์ทโฟนที่คุณชื่นชอบ

5. มีระบบ Voice on Wakeupผู้ช่วยเสมือนที่หลากหลาย สนับสนุนชีวิตประจำวันของเราในรูปแบบที่แตกต่างกัน G85 รวมเสียงในเครื่องมือปลุกที่ใช้พลังงานต่ำเป็น

พิเศษ ซึ่งพร้อมให้แบรนด์สมาร์ทโฟนใช้ร่วมกับผู้ช่วยของตนเอง หรือทางเลือกยอดนิยมเช่น Amazon Alexa หรือ Google Assistant

6. การนำทาง inertial ที่แม่นยำสูง

MediaTek Helio G85 เป็นผู้นำการออกแบบระบบนำทาง inertial ให้ตำแหน่งที่ถูกต้องเมื่ออยู่ใต้ดิน การขับรถผ่านอุโมงค์ และในสถานการณ์อื่น ๆ ที่บริการ GNSS ไม่พร้อมใช้งาน ด้วยความสามารถในการเข้าใจการปรับตัวและทิศทางของมันทำให้ G85 สามารถอยู่ในตำแหน่งใดก็ได้

7. Wi-Fi ที่รวดเร็วและเชื่อถือได้

Wi-Fi 5 ในตัวให้การเชื่อมต่อไร้สายที่รวดเร็ว และเชื่อถือได้และเป็นมาตรฐานที่ปรับใช้ทั่วไป การออกแบบที่มีอยู่ร่วมของ Bluetooth / Wi-Fi ทำให้มั่นใจได้ถึงการเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้ เมื่อใช้เทคโนโลยีทั้งสองพร้อมกัน เช่น การสตรีมเพลงไปยังหูฟังไร้สาย

8. Dual 4G SIM พร้อม Dual VoLTE / ViLTE

G85 ให้บริการข้อมูล 4G VoLTE และ 4G ที่จำเป็นสำหรับผู้ใช้หลายคนอย่างต่อเนื่อง DSDS (dual SIM, dual standby) ของ MediaTek มันหมายถึง ประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นจากการเชื่อมต่อข้อมูล 4G ทั้งในขณะที่บริการ VoLTE และ ViLTE จากการเชื่อมต่อ (การสนับสนุนผู้ให้บริการที่ค้างอยู่) ให้การโทรที่ดีที่สุด และประสบการณ์วิดีโอสด พร้อมเวลาตั้งค่าการโทรที่รวดเร็วขึ้น


นำเสนอ/แปล โดย Lung Jun